kieng-ky-nha-cua-tranh-loi-phong-thuy

7 Điều kiêng kỵ nhà ở cần ghi nhớ để tránh phạm phong thủy

Trong khi chuyển nhà mới hay thiết kế nhà ở việc thực hiện theo những kiêng kỵ phong thủy có thể giúp cho gia đình tránh được những tai nạn phong thủy có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của cả gia đình.

Những yếu tố về phong thủy luôn được nhiều gia chủ, đặc biệt là những người có làm ăn kinh doanh lại càng đặc biệt chú trọng hơn nữa. Chính vì vậy mà những kiêng kỵ phong thủy luôn được rất nhiều người tìm hiểu để biết và phòng tránh. Giúp cho gia chủ và gia đình không có bị những điềm xấu có ảnh hưởng đến vận may và sự bình an cho cả gia đình. Cho nên bài viết hôm nay Vinamoves sẽ cho bạn biết được 7 kiêng kỵ phong thủy cần nhớ để tránh phạm phải.

7-kieng-ky-phong-thuy-nha-o

Kiêng kỵ phong thủy trong nhà ở cần tránh

Dưới đây là những điều kiêng kỵ trong nhà ở mà bạn cần phải biết được và phòng tránh để cho các thành viên trong gia đình được bình an. Không gặp phải những tai ương không đáng có chỉ vì một chút sai lầm mà bạn không thực hiện đúng để tránh điều không may nhé.

“Bạn không có quá am hiểu trong vấn đề phong thủy khi chuyển nhà mới tránh những kiêng kỵ có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn thì có thể liên hệ để dịch vụ vận chuyển Vinamoves tư vấn cho bạn.” Nguồn: https://www.vinamoves.vn

Những kiêng kỵ khi bố trí cửa chính

Việc bố trí cửa chính sao cho phù hợp phong thủy vô cùng quan trọng cho nên bạn không thể bỏ qua được:

Bạn không nên đặt chiếc gương đối diện với cánh cửa chính của ngôi nhà, vì khi bước vào nhà nó sẽ chiếu thẳng những thức khí xấu, không có lợi chiếu thẳng vào bạn. Việc này hoàn toàn không nên nhé. nếu không bạn hãy sử dụng màn che hay bình phong để che đi chiếc gương này là được

Không được để cửa chính đối diện với bếp vì theo phong thủy nhà bếp là nơi sinh ra sinh khí cho gia đình. Nếu như có chính đối diện nhà bếp sẽ khiến những luồng sinh khí này bị cuốn ra bên ngoài. Cho nên hãy làm cửa ngăn cách lại nếu như nhà của bạn mắc phải lỗi.

kieng-ky-nha-o

Không để cửa chính nằm đối diện trực tiếp với cửa sau vì sinh khí vừa vào nhà sẽ đi ra lại từ cửa sau nên nhà bạn sẽ không nhận được bất kỳ sinh khí may mắn nào hết.

Kiêng kỵ khi bố trí phòng ngủ của ngôi nhà

Không nên kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào như vậy sẽ không tốt cho người nằm. Đặc biệt lưu ý không được để gương đối diện giường nằm của mình. Vì sẽ khiến những âm khí không tốt có thể xâm nhập vào bạn  và mang những vận xui không tốt đến với bạn.

>>>Tham khảo:

Ngoài ra không nên để giường dựa vào nhà vệ sinh sẽ khiến cho bạn gặp bất an trong khi ngủ cũng là một điều mà bạn cần phải chú ý thật kỹ. Tránh mắc phải lỗi phong thủy có thể ảnh hưởng xấu đến bạn.

Tránh cho việc nước bị rò rỉ dù đã đóng khóa nước

Nếu như vòi nước hay những bộ phận nào dùng để lấy nước của ngôi nhà mà bạn thấy được khi khóa lại vẫn bị rò rỉ thì hãy mau chóng khắc phục nó đi nhé. Vì nếu để nước bị rò rit như vậy theo như phong thủ học thì tiền tài của gia đình sẽ giống như vòi nước đó bị rò rỉ thất thoát. Đây là một điều không may mắn và bạn cần khắc phục ngay nhé.

Không đặt bếp và phòng tắm gần với nhau

kieng-ky-nha-cua-tranh-loi-phong-thuy

Nguyên nhân của việc này là bếp thuộc mệnh Hỏa mà nhà tắm lại thuộc mệnh thủy. Trong phong thủy thì hành thủy khắc hỏa sẽ khiến cho sinh khí được tạo ra bởi nhà bếp của bạn sẽ bị dập tắt. cho nên hãy thiết kế tránh đi việc này để đảm bảo phong thủy tốt.

Đồ đạc sắp xếp lộn xộn và không khí ảm đạm

Tránh để đồ đạc của bạn lung tung mất trật tự sẽ khiến cho phong thủy trong nhà gặp vấn đề và hoàn toàn không tốt cho vận may và bình an của các thành viên trong gia đình. Do đó mà bạn nên cần phải có trong nhà của mình một phòng hay nhà khó để chứa những đồ đạc không cần thiết sử dụng vào một nơi. Để cho không gian rộng rãi, thoáng mát cúng như tránh phạm lỗi phong thủy khiến vận may của gia đình bị ảnh hưởng.

Ngoài ra không khí sinh hoạt trong gia đình cũng rất quan trọng. Hãy nên hòa thuận, tránh cãi vã khiến cho sinh khí của gia đình có thể tiêu tán đi do những luồng khí tiêu cực gây nên.

Tránh để cây cảnh khô héo trong nhà

tranh-de-cay-canh-kho-heo-pham-phong-thuy

Bạn nên tránh để cho cây cảnh trong nhà bị khô héo vì nó thể hiện cho sự chết chóc và tàn lụi. Hoàn toàn không tốt cho sinh khí và phong thủy trong gia đình của mình. Nếu như trong nhà của mình có cây cảnh bị chết héo khô thì hãy nên bỏ nó đi. Hoặc có thể thay cây cảnh mới để mang lại sức sống, sinh khí mới tốt đẹp hơn cho không gian ngôi nhà của mình.

Tránh thiết kế, xây dựng nhà vệ sinh ngay giữa ngôi nhà

Thông thường vị trí giữa của ngôi nhà là nơi có phong thủy tốt nhất trong ngôi nhà. Cho nên rất nhiều gia chủ thường đặt vị trí này cho bàn thờ tổ tiên và thần linh để thể hiện lòng thành kính của mình. Cho nên đừng đặt nhà vệ sinh, nơi được coi là không may mắn và tượng trưng cho sự dơ bẩn ở giữa ngôi nhà. Sẽ mang đến nhiều điềm xấu không đáng có xuất hiện gây hại cho gia đình của mình.

“Bạn nên xem thêm 7 điều kiêng kỵ phong thủy nhà ở khi muốn định cư lâu dài ở nơi ở mới của của mình, mà vẫn có được sự may mắn, bình an cùng với tài lộc có thể đến với ngôi nhà và các thành viên trong gia đình của mình.” Nguồn: Vinamoves

Trên đây là những kiến thức mà Vinamoves muốn chia sẻ cho bạn biết được những kiêng kỵ trong phong thủy mà bạn nên tránh để không làm ảnh hưởng đến phong thủy. Mang đến cho gia đình của bạn nhiều may mắn và tài lộc. Nếu như còn thắc mắc nào chưa rõ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích chi tiết nhất.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://nghequynhon.com

Give a Comment