Báo giá máy hàn Mig tại Thiết Bị Khang An

Phương pháp hàn Mig đã có từ rất lâu đời và vẫn được duy trì sử dụng đến ngày nay, đặc biệt còn được sử dụng rất phổ biến. 

Máy hàn Mig giúp đáp ứng được tốt những công việc hàn có thể  hàn được đa dạng loại vật liệu gồm cả kim loại và hợp kim như đồng, nhôm, thép cacbon, thép không gỉ,…..

Máy hàn Mig đến từ những thương hiệu khác nhau cho hiệu suất làm việc và tính năng khác nhau vì thế để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về máy hàn Mig, nắm được thông tin về giá, Thiết Bị Khang An xin chia sẻ “Báo giá máy hàn Mig” hãy cùng theo dõi nhé. 

Máy hàn Mig là gì?

Hàn Mig là phương pháp hàn được thuộc nhóm kỹ thuật hàn hồ quang trong môi trường có khí bảo vệ, trong đó nguồn nhiệt từ hồ quang được tạo ra giữa điện cực nóng chảy là(dây hàn), vật hàn hồ quang và kim loại, tất cả đều được bảo vệ khỏi sự tác động của không khí nhờ vào một loại khí bảo vệ, có thể là hỗn hợp giữa các loại khí. 

Máy hàn Mig là gì?
Máy hàn Mig là gì?

Hàn Mig được cấu tạo chủ yếu là nguồn hàn, súng hàn và kẹp mass. Khi người thợ hàn thực hiện công việc hàn bằng cách bóp cò súng thì dây hàn nóng chảy được cấp vào chi tiết hàn. Hồ quang khí trơ được khí bảo vệ, nhiệt lượng được tạo ra sẽ làm kim loại tan chảy và giúp chúng hòa trộn vào nhau, khi nhiệt độ giảm xuống thì kim loại sẽ được đông cứng lại tạo ra mối hàn.

>>>> Xem thêm: 

Đặc điểm và ứng dụng của máy hàn Mig 

Đặc điểm của máy hàn Mig 

Máy hàn Mig có thể được ứng dụng nhiều trong cả quá trình hàn bán tự động, hàn tự động và hàn hoàn toàn tự động. 

Khí sử dụng trong hàn Mig không nhất thiết là một loại khí nào mà tùy thuộc vào vật liệu, độ dày mỏng của vật liệu để có thể sử dụng khí bảo vệ phù hợp nhất, thông thường khí được sử dụng là Argon, Heli hoặc khí tỉ lệ khí trộn giữa 2 loại này. 

Hàn Mig là phương pháp hàn dễ thao tác, vì thế với những người mới sử dụng máy hàn có thể chọn hàn Mig. Hàn Mig có thể hàn được nhiều vị trí với tốc độ cao và cho năng suất cao, cho ra mối hàn đẹp có độ phẳng và sáng bóng. 

Bên cạnh đó, hàn Mig là một phương pháp hàn tiết kiệm điện năng, công sức và vật liệu hàn tốt. 

Ứng dụng của máy hàn Mig

Vì có thể hàn được những vật liệu hàn khác nhau, hàn được kim loại, hợp kim và kim loại màu, cả những loại thép vì thế mà được ứng dụng rất rộng rãi từ công nghiệp nặng đến công nghiệp nhẹ như sản xuất phụ tùng xe đạp, các loại đồ gia dụng, đóng tàu, chế tạo cơ khí và sản xuất ô tô. 

Ứng dụng của máy hàn Mig
Ứng dụng của máy hàn Mig

Máy hàn Mig có thể hoạt động độc lập, có thể sử dụng điều khiển hoặc robot mang lại hiệu quả sử dụng cao trong công việc, bên cạnh đó máy còn có thể kết hợp với những thiết bị hàn tự động như rùa hoặc xe hàn tự động. 

>>>> Cập nhật những thông tin hữu ích nhất tại đây

Báo giá máy hàn Mig tại Thiết Bị Khang An 

Có thể nhận thấy được trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hàn Mig đến từ những thương hiệu khác nhau, có những loại một chức năng hoặc đa chức năng, có loại mini cũng có loại chuyên sử dụng cho hàn công nghiệp, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa. 

Tuy nhiên khi mua máy hàn Mig cần đảm bảo những tiêu chí sau: 

  • Máy có thiết kế chắc chắn 
  • Chọn lựa thương hiệu uy tín và mua hàng tại đơn vị cung cấp hàng chính hãng 
  • Máy đảm bảo được những công nghệ trang bị và có thể đáp ứng được công việc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Một số thương hiệu máy hàn uy tín đến từ những thương hiệu trong và ngoài nước có thể kể đến như:

  • Máy hàn Mig weldcom giá dao động khoảng từ 5 đến 46 triệu 
  • Máy hàn Hồng Ký giá từ 12,5 – 38 triệu
Máy hàn Hồng Ký giá từ 12,5 - 38 triệu
Máy hàn Hồng Ký giá từ 12,5 – 38 triệu
  • Máy hàn Jasic từ 10 – 38 triệu  
  • Máy hàn Protech từ 3 – 30 triệu
Máy hàn Protech từ 3 - 30 triệu
Máy hàn Protech từ 3 – 30 triệu
  • Máy hàn Legi từ 10 – 44 triệu 

Máy hàn Mig dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao, sử dụng máy hàn Mig giúp bạn tiết kiệm được năng lượng, chi phí sử dụng và thời gian làm việc vì thế mà nếu đang có nhu cầu mua máy hàn có cân nhắc sản phẩm máy hàn Mig. Với một số đề xuất và báo giá sản phẩm máy hàn Mig được cung cấp trong bài viết hy vọng có thể giúp ích được cho bạn, cần xem giá cụ thể của từng dòng máy hàn Mig có thể tham khảo tại website https://thietbikhangan.vn nhé.

Nguồn: https://nghequynhon.com

Give a Comment