Xin chào các bạn!

Cảm ơn tất cả các bạn độc giả đã ghé thăm trang web caodangnghe-qn.edu.vn của Nghề Quy nhơn. Chúng tôi luôn cam kết tôn trọng cũng như bảo mật các thông tin cá nhân của các bạn độc giả hiện nay.

Mục đích thu thập thông tin người dùng

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin dùng để đăng ký tài khoản như Email, số điện thoại, họ tên, địa chỉ. Nhưng tuyệt đối không lưu giữa các thông tin quan trọng như số tài khoản ngân hàng để đảm bảo an toàn cho người dùng

Trường hợp có vấn đề cần hỗ trợ, có thể liên hệ đến ban quản trị website để được giúp đỡ. Chúng tôi khuyến khích báo cáo cho Ban Quản Trị những hành vi vi phạm, giả mạo gây tổn hại đến người dùng khác và website để chúng tôi xử lý sớm nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Nghề Quy Nhơn sử dụng các thông tin cá nhân cho các mục đích sau:

Cung cấp các thông tin và bài viết hữu ích đến cho các độc giả, giới thiệu các chương trình mà trang web đang cung cấp.

Phòng ngừa các hành vi phá hoại hay giả mọ tài khoản của người dùng khác vào hành vi bất chính.

Để chúng tôi liên hệ cũng như trao đổi trong trường hợp cần thiết với người dùng.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật bảo mật tất cả những thông tin cá nhân của người dùng và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 sử dụng các thông tin này. Chúng tôi thu thập và sử dụng những thông tin của khách hàng khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp có liên quan đến cơ quan pháp luật.

Quyền lợi người dùng

Người dùng có quyền yêu cầu được truy cập vào các dữ liệu cá nhân của mình, thay đổi và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình. Các cá nhân có quyền yêu cầu website tiếp tục hay dừng việc thu thập thông tin cá nhân của mình. CHúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân.

BQT