Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19

Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19

Trong khoảng thời gian vừa qua, là một người Việt Nam chắc hẳn bạn sẽ luôn ám ảnh với dịch bệnh Covid19, đây là một trận đại dịch đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần và kinh tế của cả nước ta.
Đã hơn 1 năm kinh tế và thị trường tại đất nước ta đang phục hồi và náo nhiệt trở lại. Tuy nhiên vẫn còn đó nhiều nguy cơ về việc tái phát loại dịch bệnh này, hiểu được điều này Bong88 đã dùng một phần số tiền quỹ từ thiện, thiện nguyện của mình để mua và tặng cồn, khẩu trang y tế để phòng ngừa Covid19, trong bài viết này hãy Nghequynhon tìm hiểu về hành động này nhé.

Nhìn lại những thiệt hại và con số Covid19 gây ra

Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19
Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19

Số ca nhiễm đến nay

Đến ngày 15 tháng 5 năm 2023, Việt Nam ghi nhận hơn 11.000.000 ca nhiễm Covid-19 từ khi dịch bùng phát lần đầu mạnh mẽ vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi liên tục trong tương lai .

Số người tử vong

Theo tin tức chính thống của bộ y tế thì số người tử vong do Covid-19 ở Việt Nam hiện đang ở mức 43.000. Dịch bệnh đã gây ra nhiều mất mát đáng tiếc cho gia đình và xã hội. Khiến cho nhiều người mất đi người thân, khiến cho nhiều trẻ em mất đi ba mẹ, vô số những bi kịch đã xảy ra.

Thiệt hại về kinh tế

Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam. Nhiều ngành công nghiệp như du lịch, dịch vụ, sản xuất và xuất khẩu đã gặp khó khăn do sự gián đoạn của chuỗi cung ứng và sự suy giảm nhu cầu. Nền kinh tế đã chịu áp lực lớn từ việc giảm giá trị xuất khẩu và tăng cao tỷ lệ thất nghiệp.

Ảnh hưởng đến giáo dục

Ngành giáo dục cũng đã gặp nhiều thách thức và khó khăn lớn do dịch bệnh. Trường học phải tạm thời đóng cửa hoặc chuyển sang hình thức học trực tuyến, gây ảnh hưởng đến quá trình học tập và phát triển của học sinh và sinh viên.
Việt Nam chúng ta với lợi thế của chủ nghĩa xã hội đã làm rất tốt nhiệm vụ chống dịch và giảm con số thiệt hại ở mức rất thấp. Tuy nhiên với nhiều nước trên thế giới thì thiệt hại vô cùng lớn. Với số lượng ca nhiễm đã đạt con số hàng tỷ, và thiệt hại về người trên tổng số phần trăm là cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.

Bong88 tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19

Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19
Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19
Tính tới thời điểm hiện tại tuy rằng dịch bệnh và những biến chủng liên quan đến Covid19 không còn là mối lo ngại lớn tại Việt Nam. Nhưng mới một đất nước mở với những sự duy chuyển liên tục như Việt Nam ta, thì nguy cơ tái phát dịch bệnh không hẳn là không có.
Cho nên Bong88 đã quyết định lên 1 chiến dịch từ thiện tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19.
Để tìm hiểu thêm về chương trình bạn có thể xem tại chuyên mục Về chúng tôi

Kinh phí và đối tượng của chiến dịch

Chiến dịch này 100% kinh phí được trích từ quỹ hoạt động công ích, và từ thiện của bong88. Số tiền được chi cho chiến dịch lần này là 1,5 tỷ đồng.
Đối tượng chính được tài trợ lần này những đối tượng giáo dục bao gồm trường học cấp 1, 2, 3 mầm non. Và những trường đại học, cao đẳng tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
Thiết bị chống dịch được tài trợ chủ yếu là cồn xác khuẩn và khẩu trang y tế. Ngoài ra ở các trường học còn được tài trợ thêm một số máy móc như máy do nhiệt.

Ngoài ra còn một nó nhóm khác được tài trợ như

Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19
Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19

Cộng đồng nghèo đang gặp khó khăn

Tìm hiểu vùng địa phương hoặc cộng đồng nơi mà tình hình kinh tế và xã hội bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Có thể tặng cồn và khẩu trang y tế cho những người không đủ khả năng mua sắm để bảo vệ bản thân và gia đình.

Những khu vực có nguy cơ cao bị lây nhiễm

Xác định các khu vực mà mức độ lây nhiễm Covid-19 cao, bao gồm các khu vực đông dân, khu vực nghèo, hay khu vực có dân số cao như trung tâm thành phố, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, trại tị nạn, và những nơi khác.

Nhân viên y tế và cán bộ phục vụ công cộng

Tặng cồn và khẩu trang y tế miễn phí cho những người làm việc trong ngành y tế, bao gồm bác sĩ, y tá, nhân viên bệnh viện, cũng như các cán bộ phục vụ công cộng như cảnh sát, nhân viên giao hàng, nhân viên cửa hàng, và những người tiếp xúc trực tiếp với công chúng.

Ý nghĩa chính của chiến dịch

Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19
Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19

Góp phần xây dựng cộng đồng an toàn

Chiến dịch tạo ra một cộng đồng an toàn hơn, nơi mà mọi người cùng nhau chung tay chống dịch, và ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát trở lại. Bằng cách tặng vật phẩm chống dịch, Bong88 khuyến khích mọi người tuân thủ các biện pháp phòng ngừa, tạo ra một môi trường an toàn để chúng ta có thể an tâm sống một cuộc sống bình thường.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Chiến dịch giúp tăng cường nhận thức và hành động bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Bằng cách tặng cồn và khẩu trang y tế, Bong88 đã cố gắng để cùng chung tay giảm thiểu sự lây lan của Covid-19 và bảo vệ sức khỏe cho mọi người nếu dịch bệnh có bùng phát trở lại.
Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Bong88top.com tặng cồn, khẩu trang y tế phòng Covid-19, chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn trên hành trình của mình. Và hy vọng dịch bệnh sẽ mãi mãi không bùng phát trở lại và cuộc sống của chúng ta mãi luôn thịnh vượng.

Thông tin liên hệ Bong88 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Bong88
  • CEO:   Nguyễn Hữu Duy

Give a Comment