Chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2 -Trần An Group

Chủ đầu tư dự án Phúc An Garden giai đoạn 2

Chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2 -Trần An Group
Chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2 -Trần An Group

Phúc An Garden giai đoạn 2 là một trong những dự án khu đô thị lớn, thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại Bình Dương hiện nay. Đây chính là công trình của Trần Anh Group – một trong những công ty bất động sản lớn mạnh và uy tín nhất khu vực Nam Bộ.  

Trần Anh Group là đơn vị đã đầu tư nhiều dự án lớn tại các tỉnh miền Nam. Đem lại nhiều sản phẩm bất động sản, villa, căn hộ,… chất lượng. 

Với Phúc An Garden 2, công ty sẽ tiếp tục mang tới một đô thị sang trọng, tiện nghi. Đồng thời cũng đảm bảo hòa hợp với thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Hãy cùng tìm hiểu về Trần Anh Group – chủ đầu tư của Phúc An Garden giai đoạn 2 trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về Trần Anh Group

Trần An Group đầu tư nhiều dự án BĐS
Trần An Group đầu tư nhiều dự án BĐS

Vào giai đoạn 2 này, dự án Phúc An Garden đã được góp nguồn vốn lớn từ Đại Phước Group. Vì vậy, dự án Phúc An Garden giai đoạn 2 có cái tên mới là Đại Phước Molita.

Trần Anh Group tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Công ty được thành lập từ 2007. Qua 12 năm phát triển, công ty dần khẳng định được tên tuổi và trở thành một trong những công ty mạnh nhất trong ngành bất động sản.

Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng các dự án, các công trình công nghiệp, xây dựng hạ tầng giao thông và các khu dân cư,….

Chúng tôi là đơn vị đi đầu về xây dựng các siêu dự án thân thiện với môi trường. Hướng tới phát triển các khu đô thị hiện đại và bền vững. 

Đến với Trần Anh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý trong từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn thiện cho bạn tất cả thủ tục pháp lý. Giúp bạn hưởng đầy đủ quyền lợi của mình.

Trong đó, dự án Phúc An Garden hiện đang là dự án tiềm năng nhất của công ty. Với sự sang trọng, hiện đại và chất lượng tuyệt vời.

Các dự án của Chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2

Dự án của chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2
Dự án của chủ đầu tư Phúc An Garden giai đoạn 2

Trần Anh Group đã xây dựng nhiều công trình lớn tại các tỉnh ở Nam Bộ. Trong đó, các dự án tập trung nhiều ở các khu vực như: Đức Hòa, Tân An, Bến Lức,… 

Công ty đã có nhiều dự án khu đô thị quy mô như: LaVilla Green City, Khu đô thị Solar City, Khu đô thị Trần Anh Riverside,… và Phúc An Garden giai đoạn 2.

Bên cạnh đó, Trần Anh cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án khu dân. Bao gồm những cái tên như: Khu dân cư Bảo Ngọc Riverside, Khu dân cư Mỹ An, Mỹ Khang,…

Mỗi một dự án của Trần An đều được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cơ sở hạ tầng hay kiến trúc, tiện nghi,… Giúp cho khách hàng có được nơi sinh sống tốt nhất, tiện lợi, hiện đại. Cùng với đó là đời sống tinh thần phong phú, chất lượng.

Phong cách – định hướng xây dựng

Phong cách xây dựng Trần Anh Goup
Phong cách xây dựng Trần Anh Goup

Ngay từ đầu, Trần Anh Group đã định hướng xây dựng các sản phẩm chất lượng và bền vững nhất. 

Chất lượng ở đây là đảm bảo được sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại bậc nhất cho các công trình. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng, hoạt động hiệu quả. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi cư dân sinh sống.

Không chỉ vậy, các công trình này còn phải thật bền vững. Bền vững với thời gian và cho môi trường. 

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư chắc chắn, các khu dân cư, đô thị của Trần An luôn bền vững theo thời gian.

Hơn thế nữa, công ty định hướng xây dựng các công trình của mình theo phong cách thân thiện với môi trường. Chúng tôi hướng tới các dự án xanh – sạch, là đơn vị luôn đồng hành cùng môi trường. 

Trần Anh Group giúp nhiều dân cư hưởng các tiện nghi bậc nhất trong các đô thị như Phúc An Garden giai đoạn 2. Đồng thời cũng đầu tư môi trường sống trong lành nhất. Bảo vệ thiên nhiên, tạo những khu đô thị phát triển lâu bền.

Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm của Trân Anh, bạn cũng đang cùng chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường!

Phúc An Garden giai đoạn 2 

Dự Án Phúc An Garden giai đoạn 2 của chủ đầu tư Trần Anh
Dự Án Phúc An Garden giai đoạn 2 của chủ đầu tư Trần Anh

Điểm sáng trong các dự án hiện tại của Trần Anh Group chính là Phúc An Garden giai đoạn 2. Hay còn gọi là Phúc An Garden giai đoạn mở rộng.

Đây là dự án khu căn hộ cao cấp với lối kiến trúc Tân Cổ Điển. Các căn hộ tại Phúc An vừa có sự sang trọng, quý phái của phong cách Châu Âu cổ điển, vừa chấm phá nét hiện tiện nghi. Mang lại cho khách hàng cảm giác thỏa mãn nhất cả về thẩm mỹ và tính năng.

Khu đô thị Phúc An Garden 2 là dự án có tiềm năng phát triển cực lớn. Khu đô thị nằm tại vị trí đắc địa ở Bình Dương. Đây là nơi có tốc độ phát triển nhanh. Nằm sát nhiều đô thị lớn. Nhờ vậy, tiềm năng phát triển của bất động sản và sản phẩm nhà tại Phúc An Garden là cực lớn. Là khoản đầu tư và nơi sống lý tưởng cho bạn. 

Đồng thời, Phúc An Garden mở rộng cũng được xây dựng theo định hướng thân thiện với môi trường. Đây là điểm đặc biệt của dự án của chúng tôi so với nhiều khu đô thị khác. 

Để sở hữu cho mình các sản phẩm tại Phúc An Garden giai đoạn 2 của Trần Anh Group, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com
Website: https://duantrananh.com

Give a Comment