máy hàn tig Jasic giá rẻ

Mayhancat.vn địa chỉ bán máy hàn tig Jasic giá rẻ

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện đại, nhiều máy móc sử dụng công nghệ xuất hiện càng nhiều. Đặc biệt trong ngành công nghiệp cơ khí, có các loại máy hàn, máy cắt,… rất hữu ích vì nhiều tính năng mang lại và phục vụ rất nhiều cho con người cũng như ngành này.

Máy hàn tig Jasic là một công cụ nổi trội trong số đó, vậy bạn có biết đến máy hàn tig không? Hãy theo dõi tiếp bài viết trong chuyên mục Công nghệ của nghequynhon.com để hiểu rõ hơn về loại máy hàn này cũng như biết thêm thông tin về cấu tạo, ưu điểm vượt trội của nó.

Máy hàn tig Jasic là gì? 

máy hàn tig Jasic là gì
máy hàn tig Jasic là gì

Máy hàn tig Jasic là một loại máy hàn đến từ thương hiệu Jasic, sử dụng kỹ thuật hàn hồ quang với điện cực Vonfram ở trong môi trường có khí trơ bảo vệ. Khí trơ đó có tác dụng bảo vệ mối hàn khỏi sự tác động của các khí bên ngoài. Nhiệt lượng do hồ quang tạo ra từ sự kết hợp của điện cực Vonfram và vật hàn làm nóng chảy kim loại. 

Những ưu điểm của máy hàn tig Jasic

ưu điểm của máy hàn tig Jasic
ưu điểm của máy hàn tig Jasic

Không tạo ra xỉ khi hàn 

Máy hàn tig Jasic dùng nguồn điện không nóng chảy, ở trong môi trường khí trơ nó bảo vệ được hồ quang và vật liệu hàn nên không có thuốc hàn mà vật liệu hàn vẫn bóng loáng. Ngoài ra, khi sử dụng máy hàn tig Jasic này, thường rất dễ quan sát và kiểm soát được hình dạng và độ ngấu của khu vực hàn. Vì vậy, mối hàn tig có thẩm mỹ, đều đặn và không có xỉ.

Hàn được rất nhiều loại kim loại

Khi sử dụng máy hàn tig Jasic, bạn có thể điều chỉnh dải dòng hàn từ vài ampe đến vài trăm ampe. Vì vậy, máy hàn này hoàn toàn có thể áp dụng cho đa số gần hết các kim loại mỏng hoặc dày. Bên cạnh đó, vì điện áp khi hàn ở nhiệt độ cao nên bạn có thể hoặc không dùng que hàn tạo mối hàn.

Hàn ổn định với các kim loại mỏng

Khi sử dụng những dòng máy hàn tig có chức năng xung nên hạn chế được vùng tác động nhiệt, giúp ít bị biến dạng. Hơn hết, còn giúp giữ hình dạng mối hàn đẹp và sạch nhất. Không những thế, máy hàn tig Jasic không những hàn được các loại kim loại mỏng mà còn sử dụng rất tốt trong các điều kiện hàn khắc nghiệt như máy lạnh, máy điều hòa,…

Dễ kiểm soát, tạo hình cho vật liệu

Có thể sử dụng máy hàn tig Jasic ở bất kỳ không gian và vị trí nào mà không lo kim loại bị bắn tung tóe. Thêm vào đó, bạn còn có thể tự do chỉnh hình dạng của mối hàn khi đang thao tác vật liệu hàn nên không nhất thiết phải gia công lại. Do đó, năng suất đạt được cao, giúp tiết kiệm thời gian và không phải tốn nhiều công sức lao động.

Ứng dụng của máy hàn tig Jasic 

ứng dụng của máy hàn tig Jasic
ứng dụng của máy hàn tig Jasic

Qua những ưu điểm của máy hàn tig Jasic đã nói ở trên chắc các bạn cũng đoán được các ứng dụng phổ biến của máy hàn này. Máy hàn tig Jasic rất phù hợp được dùng trong công việc hàn kim loại màu và các vật liệu kim loại có độ dày nhỏ. Máy hàn tig Jasic ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất chế tạo, thi công. Nhưng ngoài ra nó cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, công nghệ máy chiếu, máy móc và thiết bị dùng trong bệnh viện,…

Mayhancat.vn địa chỉ bán máy hàn tig Jasic giá rẻ

Mayhancat.vn là địa chỉ bán các loại máy hàn, máy cắt có nguồn gốc, xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hồng Ký, Riland, Weldcom, Jasic,… những thương hiệu này chuyên cung cấp các máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại.

Máy hàn tig Jasic được Mayhancat.vn cung cấp với nhiều chức năng, ưu điểm tuyệt vời đã được liệt kê ở trên. Có nhiều mẫu mã máy hàn tig Jasic như: Máy Hàn Tig 200 Jasic W223, Máy Hàn Tig 250A Jasic W227, Máy Hàn Tig Nhôm Xung Jasic TIG 200P AC/DC E20101,… 

Mayhancat.vn còn có những chính sách ưu đãi cực tuyệt vời cho khách hàng với các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, và chính sách bảo mật. Đảm bảo một một trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Những thông tin đã được tổng hợp đầy đủ về máy hàn tig Jasic, bạn đã nắm được và có sự lựa chọn cho mình chưa? Mong bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm thật tuyệt và sở hữu một chiếc máy hàn phù hợp.

Thông tin liên hệ

Give a Comment