Dịch vụ SEO Leadgle Gò Vấp

Dịch vụ SEO Leadgle – Giúp đẩy từ khóa khó lên Top hiệu quả

SEO từ khóa thành công là việc giúp các từ khóa có vị trí xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Lợi ích mang lại từ SEO là giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu cũng như xây dựng nền tảng website vững mạnh để phát triển lâu dài.

Với một số từ khóa khó SEO Leadgle vẫn tự tin đảm nhiệm công việc SEO các từ khóa này và đảm bảo rằng nó sẽ được lên top đầu trên công cụ tìm kiếm bởi vì chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, luôn nghiên cứu thị trường, thuật toán Google thường xuyên và đưa ra những chiến lược phù hợp để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài nhất.

SEO là gì?

SEO là gì
SEO là gì

SEO (Search Engine Optimization): là phương pháp giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả nhanh chóng. Việc tối ưu công cụ tìm kiếm tốt như SEO các từ khóa, thương hiệu lên vị trí Top đầu Google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát triển hơn trong tương lai.

Vậy làm thế nào để SEO từ khóa lên Top Google dễ dàng?

SEO từ khóa lên top google
SEO từ khóa lên top google

Để biết SEO từ khóa lên Top Google dễ dàng cần trải qua các bước dưới đây:

Bước 1: SEO On-Site (Tối ưu tổng thể)

Nếu bạn muốn SEO top 10 Google thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tối ưu toàn bộ website của bạn.

Không chỉ Landing Page (trang đích) mới cần chuẩn SEO Google mà toàn bộ nội dung có trong website của bạn đều cần phải đạt chuẩn theo các tiêu chí của Google. Như vậy thì chất lượng của website của bạn sẽ được Google đánh giá tốt hơn.

Các công việc này liên quan đến việc tối ưu cấu trúc trong website như: Thẻ tiêu đề, URL, Thẻ H1, H2, H3, Hình ảnh, Video trên toàn trang… ngoài ra cần phải tạo cũng như cập nhật liên tục file Robot.txt, sitemap, tối ưu tốc độ website, rất rất nhiều công việc chi tiết để xử lý.

Bước 2: Chọn lọc và phân tích từ khóa

Đây là bước quan trọng nhất vì nó quyết định kết quả cũng như chi phí SEO của bạn và dịch vụ SEO Leadgle sẽ gợi ý bạn một số cách chọn từ khóa hiệu quả sau đây:

 • Từ khóa có độ dài từ 4 – 7 từ: Đây là những từ khóa có mức cạnh tranh trung bình đến thấp nên thời gian lên Top đầu Google sẽ nhanh hơn so với các từ khóa 1 – 3 từ và có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao hơn vì nó mô tả đúng nhu cầu của người dùng.
 • Chọn từ khóa chính và có từ khóa phụ bổ nghĩa đi cùng
 • Từ khóa khoanh vùng địa lý: Nếu bạn đang tập trung bán hàng hay kinh doanh dịch vụ ở một vị trí nào đó như Sài Gòn, Bình Dương, Hà Nội… thì từ khóa nên kèm địa phương vào. Việc này sẽ giúp tiếp cận đúng tệp khách hàng mà bạn cần cũng như SEO Top 10 Google cũng dễ dàng và vượt trội hơn đối thủ.
Chọn lọc và phân tích từ khóa
Chọn lọc và phân tích từ khóa

Bước 3: Lên kế hoạch và tạo nội dung cho từ khóa

Mỗi một từ khóa đưa vào kế hoạch SEO top 10 Google thì bạn cần tiến hàng cho chúng những nội dung chất lượng và thỏa mãn ba yếu tố “Đúng – Đủ – Khác biệt” điều này Google rất thích và từ đó sẽ giúp từ khóa của bạn lên top nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu như việc sản xuất nội dung thông qua việc copy các nội dung tràn lan trên internet mà không có sự sáng tạo, không mang đến giá trị có lợi cho người đọc thì sẽ tạo ra một “đống rác” trên Google. Vì thế, hạn chế copy nội dung của người khác. Đăng tải nội dung cần đảm bảo các yếu tố cơ bản sau:

 • Độ dài tối thiểu 1000 chữ (Hoặc ít nhất là 700 chữ cho một số lĩnh vực khác) bắt đầu có đoạn Sapo, nội dung chính, kết luận.
 • Mỗi nội dung bài viết cần có 4-5 ảnh liên quan đến chủ đề, gằn ALT hình ảnh rõ ràng, đầy đủ.
 • Nội dung có độ Unique cao hoặc 100% thì càng tốt, tránh trường hợp “đạo nhái” copy nội dung người khác thành của mình.
 • Tiêu đề bài viết xuất hiện từ khóa chính độ dài khoảng 50 – 60 chữ
 • Mật độ từ khóa từ 1 – 2% trải dài từ trên xuống, không được “tụ” từ khóa lại một nơi
 • Thẻ description có độ dài khoảng 150 ký tự

Bước 4: Tối ưu Onpage cho trang đích

Sau khi đã có từ khóa cũng như lên được ý tưởng, nội dung thì tiếp theo cần tối ưu hóa lại các cấu trúc theo các tiêu chí Google đề xuất. Khi tối ưu cần lưu ý một số điều sau đây: 

 • Thẻ Title (Thẻ tiêu đề): Ngắn gọn, dễ hiểu có chứa từ khóa chính
 • URL thân thiện với người dùng cũng như google
 • Đảm bảo phải xuất hiện thẻ Title và Description khi xem trang
 • Dùng 1 thẻ H1 cho tiêu thẻ Title và thẻ H2 và H3 cho các luận điểm trong bài
 • Hình ảnh có chất lượng sắc nét, rõ ràng, dung lượng dưới 100Kb có thể ALT
 • Tốc độ load trang tốt không chứa mã độc hại nào.
Xây dựng hệ thống backlink
Xây dựng hệ thống backlink

Bước 5: Xây dựng hệ thống mạng lưới backlink

Để xây dựng liên kết cho bài viết hiệu quả thì các SEOer cần nắm các yếu tố dưới đây:

 • Đặt backlink ở những trang uy tín cao, lâu năm và có mô hình kinh doanh tương quan, tránh những trang không liên quan, web đen…
 • Nên có 3 – 5 liên kết cho mỗi từ khóa kéo dài 2 – 3 tháng để Google có thời gian đánh giá.
 • Đặt backlink ở những website có lượng outlink dưới 25 và có thứ hạng tốt trên Pagerank (càng cao càng tốt) và domain có tuổi thọ trên 6 tháng.
 • Đặt link Dofollow để Google tìm đến Website của mình. Tuy nhiên, nếu đặt toàn bộ là link do-follow thì Google cũng sẽ đánh giá website bất thường. Chính vì thế hãy cân bằng đặt link do-follow và no-follow cân đối hiệu quả.

Qua những kiến thức trên, dịch vụ SEO Leadgle đủ kinh nghiệm dày dặn để có thể giúp đưa các từ khóa cũng như website của bạn lên top đầu Google. Duy trì sức mạnh của website, xây dựng hệ thống backlink cũng như cam kết với bạn khi sử dụng dịch vụ về nhu cầu bạn muốn lên Top hay traffic.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

Give a Comment