Tiến độ thi công dự án Eco Xuân

Dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa? Tiến độ thi công

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa, tiến độ thi công dự án Eco Xuân hiện đến đâu. Để từ đó bạn có được những thông tin mới nhất về dự án và không bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng tại đây trong quá trình mở bán.

Dự án Eco Xuân Lái Thiêu được xây dựng với chất lượng xây dựng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là vị trí đẹp khiến nhiều người quan tâm đến tiến độ xây dựng của dự án này.

Để biết dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa, mời bạn đọc bài viết sau của  Cao Đẳng Nghề!

Dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa?

Tiến độ thi công xây dựng dự án Eco Xuân
Tiến độ thi công xây dựng dự án Eco Xuân

Dự án Eco Xuân có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với hệ thống giao thông phát triển và ở gần nhiều khu công nghiệp lớn tạo tiềm năng phát triển tương lai to lớn.

Nhờ đó, dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Cùng Chuyên Mục Dịch Vụ tìm hiểu dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa, tiến độ xây dựng dự án và các thông tin khác trong các phần bên dưới.

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân

Chủ đầu tư dự án uy tín
Chủ đầu tư dự án uy tín

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân chính là tập đoàn S P Setia Berhad đến từ Malaysia.

Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Châu Á. Với nhiều dự án được khách hàng ủng hộ tại các thị trường bất động sản lớn như Úc, Indonesia, Singapore,…

Đến với Việt Nam, chủ đầu tư này mang tới 2 dự án lớn tại tỉnh Bình Dương. Một trong số đó là dự án Eco Xuân Lái Thiêu, với vị trí cực kỳ địa đã khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa.

Với sự đảm bảo của tập đoàn S P Setia Berhad, tiến độ xây dựng dự án Eco Xuân được đảm bảo đúng hạn. Cùng với đó là pháp lý vô cùng đầy đủ của các sản phẩm tại vị trí dự án Eco Xuân.

Dự án có Giấy phép xây dựng hợp pháp từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương. Cùng với đó, từng căn hộ tại dự án đều đảm bảo có sổ hồng pháp lý đầy đủ. Nhờ đó bạn có thể yên tâm mua và sinh sống tại đây như yên tâm với các sản phẩm dự án Honas Residence.

Các sản phẩm

Thiết kế mở rộng rãi
Thiết kế mở rộng rãi

Các sản phẩm dự án Eco Xuân được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau. Bao gồm các diện tích từ 47 – 86m2 tương ứng với các quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ có thiết kế cao cấp, với màu sắc nội thất được kết hợp hài hòa, tinh tế. Không gian bên trong nhà được bố trí khoa học, đem lại không gian sống mở rộng rãi.

Cùng với đó là nhiều đồ nội thất đẹp, tinh tế. Kết hợp với nhiều cửa sổ xuyên suốt căn nhà và ban công rộng cho căn nhà đẹp lung linh, sang trọng.

Bên trong nhà có nhiều không gian cho cây xanh. Giúp bạn thỏa mãn thú vui cây cảnh cũng như đem lại không gian sống trong lành.

Tất cả những yếu tố trên khiến khách hàng muốn biết dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa. Từ đó nhanh chóng sở hữu các sản phẩm chất lượng này.

Tiến độ xây dựng

Dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa?
Dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa?

Vậy dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa? Thông tin về tiến độ dự án mới nhất như sau.

Dự án Eco Xuân có diện tích lên tới 4,3ha. Với tổng cộng 3 block chung cư 23 tầng.

Các block này gồm block A, block B, block C, mỗi block có 2 tầng để xe dưới cùng. Tiếp theo là các tầng shophouse với nhiều mặt hàng buôn bán.

Việc xây dựng dự án được chia làm 3 giai đoạn. Tiến độ xây dựng dự án Eco Xuân ứng với từng giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: đã hoàn thiện block chung cư B và bàn giao hết các sản phẩm.
  • Giai đoạn 2: đã hoàn thiện xây dựng block A và hiện đang bàn giao các sản phẩm cho khách hàng.
  • Giai đoạn 3: đang trong quá trình xây dựng những tầng trên cùng của block C. Chuẩn bị cất nóc hoàn thiện nội thất để bàn giao cho khách hàng. 

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa là rồi. Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện block cuối cùng là block C.

Hiện các sản phẩm của block C dự án Eco Xuân đang được mở bán. Để có được các sản phẩm với mức chiết khấu tốt nhất, bạn có thể đặt cọc trước các sản phẩm của dự án để có được căn hộ ưng ý với mức chiết khấu tốt nhất.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi dự án Eco Xuân đã được xây dựng chưa và các thông tin về tiến độ thi công dự án.Hi vọng qua đó, bạn có được những thông tin mới nhất và không bỏ lỡ các sản phẩm tại đây. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

Give a Comment