Dự án Lavilla Green City

Website duantrananh.com kênh tin tức BĐS Trần Anh hàng đầu

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến chọn bạn những thông tin về Website duantrananh.com kênh tin tức BĐS Trần Anh hàng đầu. Từ đó giúp cho nhà đầu tư có thể tìm kiếm được các thông tin chính xác nhất về các dự án công ty Trần Anh.

Kênh tin tức https://duantrananh.com là nơi cập nhật liên tục và chính xác những thông tin về các dự án nhà đất, bất động sản của công ty Trần Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu Công ty Cổ phần bất động sản Trần Anh

Công ty Trần Anh
Công ty Trần Anh

Trần Anh Group được thành lập chính thức vào năm 2008. Với mong muốn làm giàu cho bản thân và mang đến những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội, ông Trần Thế Vinh và những người bạn của mình đã thành lập nên công ty Trần Anh.

Công ty được thành lập với khát vọng trở thành một tập đoàn đa năng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Nam Bộ nói chung và thị trường Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài lĩnh vực chủ lực là bất động sản, công ty Trần Anh còn hoạt động mạnh ở các lĩnh vực như: xây dựng đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, kinh doanh vật liệu xây dựng, xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, văn hóa, thương mại, giao thông, cung cấp dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư…và rất nhiều lĩnh vực khác.

Dự án Lavilla Green City
Dự án Lavilla Green City

Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực, Trần Anh Group sở hữu hàng loạt dự án được đánh giá cao từ khách hàng và chủ đầu tư như: khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, khu đô thị Phúc An City, dự án Bao Ngoc Residence, dự án Long Phú Villa Long An, khu đô thị Bella Vista City, khu dân cư Lavilla Green City (https://duantrananh.com/du-an-lavilla-green-city/)…

Không chỉ vậy, Trần Anh Group còn thành công ở lĩnh vực bất động sản công nghiệp, nghỉ dưỡng cao cấp, sinh thái như khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú, dự án Sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị West Lakes Golf & Villas, khu đô thị sinh thái Ecological City…và hàng loạt các dự án khác.

Trong chiến lược xây dựng công ty, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh hướng tới mục tiêu xây dựng một tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như quan hệ đối tác. Công ty mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh với mục tiêu đem lại lợi ích song phương cho đôi bên và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Tuy còn nhiều thử thách phía trước nhưng công ty tin rằng với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản cùng với sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, công ty sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Kênh tin tức Duantrananh.com

Cập nhật tin tức về quy mô dự án
Cập nhật tin tức về quy mô dự án

Hiện nay, thị trường bất động sản hoạt động ngày càng sôi nổi, do đó có rất nhiều trang thông tin tin tức về các dự án nổi lên. Tuy nhiên thông tin ở những trang tin tức này thường không được xác thực về độ chính xác, gây hoang mang cho các nhà đầu tư.

Hiểu được vấn đề này, Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh đã nghiên cứu, thực hiện và đưa ra kênh tin tức mang tên Duantrananh.com. Đây là kênh tin tức cập nhật liên tục và chính xác các dự án bất động sản, nhà đất thuộc công ty Trần Anh.

Khi truy cập vào kênh tin tức Duantrananh.com, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến dự án của công ty Trần Anh như: giới thiệu quy mô, diện tích dự án, tiến độ xây dựng và thủ tục pháp lý, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu dự án, giá bán và những chính sách ưu đãi về thanh toán… cùng rất nhiều các thông tin khác về dự án. 

Những thông tin về công ty, chủ đầu tư cũng như dự án được kiểm duyệt kỹ càng bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên trong công ty trước khi đăng lên website. Điều này tránh tình trạng thông tin không được xác thực, gây hoang mang cho khách hàng có nhu cầu đầu tư vào bất động sản Trần Anh.

Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi cập nhật thông tin dự án trên kênh thông tin Duantrananh.com. Từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư kịp thời vào các dự án của Trần Anh Group để sở hữu không gian sống đẳng cấp và cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai.

Trên đây là những thông tin về Website Duantrananh.com kênh tin tức BĐS Trần Anh hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được kênh thông tin chính thống để cập nhật tin tức về bất động sản Trần Anh. Nếu có nhu cầu đầu tư vào dự án Trần Anh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

Give a Comment