Máy ảnh Hoàng Tô - Cửa hàng chuyên thu mua ống kính cũ

Máy ảnh Hoàng Tô – Cửa hàng chuyên thu mua ống kính cũ

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một cửa hàng chuyên thu mua ống kính cũ hoặc thu mua máy ảnh cũ các loại, thì hãy đến ngay với Máy Ảnh Hoàng Tô. Chúng tôi là một trong số ít đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ này hiện nay.

Ống kính máy ảnh có thể xem là một trong số những phụ kiện đắt tiền nhất đi kèm với một chiếc máy ảnh. Vậy thì tại sao các bạn lại phải bỏ số tiền lớn ra để sở hữu một sản phẩm mới trong khi có thể xem xét một sản phẩm đã qua sử dụng tại https://mayanhxachtaynhat.com.

Nếu các bạn đang muốn nhượng lại ống kính của mình vì một lý do nào đó hoặc đang tìm mua một ống kính cũ đã qua sử dụng thì chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Mayanhxachtaynhat.com – thu mua ống kính cũ đã qua sử dụng

Mayanhxachtaynhat.com - thu mua ống kính cũ đã qua sử dụng
Mayanhxachtaynhat.com – thu mua ống kính cũ đã qua sử dụng

Đúng vậy, cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô hiện nay là một trong số ít đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua ống kính cũ cũng như kinh doanh các sản phẩm cũ liên quan đến máy ảnh. Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại https://mayanhxachtaynhat.com/mua-ban-nang-cap-may-anh-ong-kinh-dslr.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là một số ống kính được thiết kế cho các loại máy ảnh khác nhau, vì vậy hãy luôn kiểm tra trước khi mua hàng. Nếu chưa biết mình nên mua loại nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Các loại ống kính đang có tại Mayanhxachtaynhat.com

Các loại ống kính đang có tại Mayanhxachtaynhat.com
Các loại ống kính đang có tại Mayanhxachtaynhat.com

Hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi có kinh doanh các loại ống kính máy ảnh được chia thành 2 nhóm chính đó là ống kính zoom và ống kính một tiêu cự. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu xem 2 loại này có những điểm khác biệt gì nhé!

Ống kính zoom

Ống kính zoom
Ống kính zoom

Đây là loại ống kính phổ biến nhất mà các bạn nhất định phải có, chúng đem lại cho các bạn nhiều tùy chọn để chụp ảnh từ đường phố cho đến phong cảnh. Ống kính zoom cực kỳ linh hoạt, trong đó phổ biến nhất là ống kính 70-200mm là loại mà được nhiều nhiếp ảnh gia ưa chuộng hiện nay.

Ống kính zoom có độ dài tiêu cự thay đổi, vì vậy, với ống kính 70-200mm, bạn có thể zoom từ 70mm đến 200mm. Tuy nhiên, nếu các bạn đi du lịch và muốn mang theo hành lý nhẹ nhàng, thì lựa chọn ống kính 18 -270mm cho phép bạn chụp ảnh cả cận cảnh và từ xa.

Thiết bị này phù hợp đối với các nhiếp ảnh gia mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai cần chụp ảnh trong nhiều tình huống hoặc điều kiện khác nhau. 

Ống kính một tiêu cự

Ống kính một tiêu cự
Ống kính một tiêu cự

Ống kính một tiêu cự là một thiết bị mang phong cách cổ điển đã có từ rất lâu, chúng có dải tiêu cự cố định, có nghĩa là bạn không thể phóng to hoặc thu nhỏ khi chụp ảnh. 

Ưu điểm chính của thiết bị này là chúng chỉ chuyên về một độ dài tiêu cự. Nói cách khác, chúng chỉ phù hợp cho một loại nhiếp ảnh cụ thể không giống như ống kính zoom được sử dụng trong nhiều trường hợp.

Do đó, ống kính một tiêu cự tạo ra hình ảnh chất lượng cao hơn nhiều so với ống kính zoom nói chung, nhưng bạn sẽ cần biết bạn có thể sử dụng chúng trong trường hợp nào. 

>>> Tham khảo thêm thông tin hữu ích khác tại mục: Kiến thức

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về những điểm khác nhau của 2 loại ống kính máy ảnh hiện nay đang được kinh doanh tại Máy ảnh Hoàng Tô. Nếu như có thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Give a Comment