Máy bay bà già

Tại sao phụ nữ được gọi là ” Máy bay bà già”?

Cụm từ “máy bay bà già”  là định nghĩa của một phụ nữ lớn tuổi, người chủ yếu bị thu hút và có thể có xu hướng tình dục thiên về những chàng trai trẻ hơn họ một số tuổi nhất định.

Mặc dù độ tuổi khác nhau tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người nhưng nhìn chung, máy bay bà già là những người phụ nữ từ 35 tuổi trở lên hoặc những người lớn hơn người đàn ông trong mối quan hệ đó khoảng 8 – 9 tuổi.

Máy bay bà già gồm những người nào?

Máy bay bà già gồm những người nào?
Máy bay bà già gồm những người nào?

Máy bay bà già thường nói đến với những phụ nữ góa chồng, đã ly hôn hoặc ế. Đây là những người có ngoài trẻ trung bằng cách tập thể dục hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. “Máy bay” nhìn chung là những người giàu có, hoặc hoàn toàn độc lập về kinh tế, tài chính. Đây là mẫu người nói được, làm được, có nhiều kinh nghiệm sống phong phú.

Các quý bà cũng thể hiện xu rõ hướng tình dục của mình bằng cách công khai theo đuổi những chàng trai trẻ tuổi hơn, đó là một mối quan hệ tình yêu nghiêm túc hoặc đơn thuần chỉ liên quan đến vấn đề giải quyết sinh lý.

Các “phi cơ” thường tìm kiếm những mối quan hệ “tình một đêm”, không ràng buộc bởi những trách nhiệm. Họ cũng được coi là những người phụ nữ hiện đại, đi ngược lại với những quan niệm khắt khe phong kiến. Họ là những phụ nữ tượng trưng cho vẻ đẹp hiện đại với việc duy trì vẻ ngoại hình trẻ trung và vóc dáng thon thả cho đến tuổi trung niên.

Xem thêm: Tìm bạn gay cực HOT tại Hẹn Hò 12h

Chuyện tình phi công trẻ và máy bay bà già

Chuyện tình phi công trẻ và máy bay bà già
Chuyện tình phi công trẻ và máy bay bà già

Ý nghĩa  “Phi công trẻ lái máy bay bà già” dường như thay đổi theo suy nghĩ của mỗi người nói. Chuyện tình này có liên quan đến các vấn đề bình đẳng giới, sự phát triển của cuộc cách mạng tình dục. “Máy bay bà già” là một sự thể hiện rõ ràng cho thấy tình dục không nhất thiết phải đi liền với việc hôn nhân và sinh con. Hơn nữa, cùng với sự gia tăng về địa vị, giáo dục và thu nhập kinh tế có nghĩa là phụ nữ có thể tham gia vào những mối quan hệ với những người đàn ông trẻ tuổi hơn vì những phụ nữ này có thể độc lập kinh tế, không phụ thuộc vào ai. Bên cạnh đó cũng còn nhiều lý do cá nhân khiến một số phụ nữ ưa thích việc tham gia vào các mối quan hệ “phi công và máy bay” hơn những mối quan hệ bình thường.

Một người phụ nữ có thể chọn một “phi công” làm bạn đời vì cô ấy sẽ không phải lo lắng cho người bạn đời của mình (về thể chất hoặc tinh thần) trong những năm tháng cuối cùng của cuộc đời cô ấy. Anh ấy có thể bị suy giảm về mặt sức khỏe nhưng có thể tự chăm sóc được cho bản thân. Theo chứng minh phụ nữ thường sống lâu hơn nam giới, vì thế những người phụ nữ đưa ra sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi chọn bạn đời ít tuổi hơn.

Những “máy bay bà già” cũng nói rằng đàn ông trẻ tuổi sẽ đánh giá cao sự độc lập về tài chính, sức khỏe của họ đối với tình dục và tư tưởng phóng khoáng, hiện đại vượt khỏi những khuôn mẫu hay chuẩn mực gắt gao của xã hội.

Lời kết

Máy bay bà già

Bạn thấy đấy dù ở Việt Nam hay bất cứ đâu thì mối quan hệ “phi công trẻ và máy bay bà già” này cũng vấp phải sự phản đối của một số nhóm người con suy nghĩ cổ hủ.

Nhưng tình yêu mà, bạn sẽ không bao giờ biết được liệu mình có thể tìm được ai khác phù hợp ngoài họ hay không. Nếu bạn bị những lời tác động từ bên ngoài, đấu tranh tư tưởng xem có nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ thì lời khuyên từ chuyên mục Sống của nghequynhon.com dành cho bạn là: Hãy nghe theo sự mách bảo của con tim, chỉ cần bạn cảm thấy mình hạnh phúc khi ở bên họ.

Thông tin liên hệ

Henho12h.com – Website kết bạn hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Website: https://www.henho12h.com

Email: henho12h@gmail.com

Give a Comment