Thiết kế, quy hoạch Champaca Garden

Thiết kế và quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden Dĩ An

Các thông tin về thiết kế và quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden Dĩ An được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Mang lại không gian sinh sống đẹp, thuận lợi nhất cho cư dân dự án nhà phố Đông Hòa, Dĩ An này.

Nhà phố dự án Dĩ An có thiết kế sang trọng, độc đáo cùng quy hoạch giúp tối ưu không gian sống. Để tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm thiết kế, quy hoạch của dự án, mời bạn đọc ngay bài viết sau với tin tức cập nhật từ https://landup.net!

Thiết kế và quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden Dĩ An

Thiết kế phòng ngủ nhà phố Champaca Garden
Thiết kế phòng ngủ nhà phố Champaca Garden

Dự án Champaca Garden là dự án được đầu tư kỹ lưỡng bởi công ty bất động sản Đức Huy. Với vị trí dự án Champaca Garden cực đẹp như vị trí dự án Eco Xuân hay vị trí dự án The Rivana.

Với vị trí đẹp tại tỉnh Bình Dương, những ưu điểm về thiết kế và quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden cũng góp phần giúp dự án trở thành nơi sống lý tưởng cho cư dân.

Thiết kế nhà phố Dĩ An Champaca Garden

Thiết kế nội thất nhà phố Champaca Garden
Thiết kế nội thất nhà phố Champaca Garden

Dự án Champaca Garden có tổng cộng 173 sản phẩm được thiết kế theo mô hình nhà phố liền kề theo tìm hiểu của chuyên mục Dịch Vụ từ Cao Đẳng Nghề.

Các căn nhà được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển cùng với quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden hợp lý. Nhờ đó mang đến cho bạn không gian sống sang trọng, ấn tượng nhưng không kém phần hiện đại.

Mỗi căn nhà phố đều được trang bị đầy đủ đồ nội thất căn bản với thiết kế tinh tế, độc đáo. Cùng với đó là màu sắc nội thất được thiết kế hài hòa, mang lại không gian sống bắt mắt.

Các căn nhà phố lấy tông màu trắng làm chủ đạo. Kết hợp với màu nâu gỗ của nội thất mang lại sự ấm áp, sang trọng cho không gian sống.

Xung quanh các căn nhà được bố trí các hàng cây xanh và diện tích xanh xung quanh lớn. Giúp thanh lọc không khí và cho khách hàng không gian sống trong lành, mát mẻ.

Bên cạnh thiết kế đẹp, quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden cũng rất chất lượng. Trong phần tiếp theo, mời bạn tìm hiểu những thông tin về quy hoạch dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Quy hoạch mặt bằng dự án

Quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden căn 5mx16m 1 lầu 1 trệt
Quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden căn 5mx16m 1 lầu 1 trệt

Dự án Champaca Garden được quy hoạch trên tổng diện tích 26.024.5m2

Các căn nhà được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau như 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m… Giúp khách hàng dễ dàng chọn được diện tích sống thích hợp trong khu vực xây dựng tại dự án Eco Xuân.

Quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden gồm các căn nhà 1 trệt 1 lầu1 trệt 2 lầu. Bên trong nhà là nhiều phòng ốc chức năng cho cả gia đình sinh sống thoải mái.

Trong đó với các căn nhà 1 trệt 1 lầu được quy hoạch mặt bằng với 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 khu giặt phơi đồ. Cùng với đó, căn nhà cũng có khoảng ban công rộng và khoảng sân trước nhà cho gia chủ.

Thiết kế mặt bằng nhà phố Champaca Garden căn 2 lầu 1 trệt
Thiết kế mặt bằng nhà phố Champaca Garden căn 2 lầu 1 trệt

Với căn nhà gồm 1 trệt 2 lầu, quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden như sau:

  • 01 phòng khách.
  • 01 phòng ăn. 
  • 04 phòng ngủ.
  • 04 phòng tắm.
  • 01 phòng sinh hoạt chung. 
  • 01 phòng thờ.
  • 01 thư viện. 
  • 01 sân thượng.

Với quy hoạch mặt bằng này, gia chủ các căn nhà phố Champaca Garden có không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi. 

Các phòng ốc được quy hoạch một cách thông minh, mang đến cho gia chủ không gian sống thoáng đãng. Xung quanh nhà có nhiều cửa sổ cho bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa.

Pháp lý sản phẩm đầy đủ

Sổ hồng pháp lý trao tận tay
Sổ hồng pháp lý trao tận tay

Với thiết kế và quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden Dĩ An đẹp, chất lượng, có nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu về pháp lý dự án để chắc chắn có nên đầu tư dự án này hay không.

Pháp lý dự án Champaca Garden đầy đủ với các thông tin như sau:

Với các giấy tờ đảm bảo tính hợp pháp, minh bạch này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm mua nhà phố và tận hưởng cuộc sống tại đây.

Trên đây là những thông tin về thiết kế và quy hoạch mặt bằng dự án Champaca Garden Dĩ An từ Cao Đẳng Nghề. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giá bán, ưu đãi dự án nhà phố Đông Hòa này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Give a Comment