Vị trí The Rivana

Vị trí dự án The Rivana Bình Dương có những lợi thế gì?

Những lợi thế của vị trí dự án The Rivana Thuận An sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết sau đây. Nhờ đó bạn hiểu hơn về tiềm năng và giá trị dự án này và quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

Ngay từ khi vừa được giới thiệu ra thị trường, dự án The Rivana đã thu hút sự chú ý với vị trí cực kỳ đẹp tại tỉnh Bình Dương, vùng ven TPHCM hấp đầy tiềm năng. Để tìm hiểu về cụ thể về những lợi thế vị trí dự án này, mời bạn cùng đọc bài viết sau với thông tin cập nhật mới nhất từ website bất động sản uy tín https://landup.net!

Vị trí dự án The Rivana Bình Dương có những lợi thế gì?

Lợi thế vị trí dự án The Rivana là những gì?
Lợi thế vị trí dự án The Rivana là những gì?

Vị trí dự án The Rivana được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia. Với lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, liên kết vùng mạnh mẽ như tại vị trí dự án Eco Xuân.

Những lợi thế về dự án này sẽ được cung cấp cụ thể ở những phần dưới đây bởi Chuyên Mục Dịch Vụ từ Cao Đẳng Nghề.

Có hạ tầng giao thông phát triển

Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển
Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển

Vị trí dự án The Rivana Bình Dương tọa lạc tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương Đây là vị trí vô cùng đắc địa tại tỉnh Bình Dương, ngay trung tâm kinh tế tại tỉnh là thành phố Thuận An.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những vị trí giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, tại vị trí dự án The Rivana được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, gần các tuyến đường:

 • Đường Đại lộ Bình Dương.
 • Đường Vĩnh Phú 29, Vĩnh Phú 31.
 • Đường Thủ Khoa Huân.
 • Nguyễn Thị Minh Khai.
 • Lê Hồng Phong.
 • Phạm Văn Đồng,…

Đặc biệt, tại vị trí dự án The Rivana cũng gần các điểm nút giao thông quan trọng. Bao gồm sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến tàu ngầm Metro Số 1.

Nhờ đó, cư dân dự án dễ dàng đi làm, doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh tại vị trí này. Giúp cho tiềm năng phát triển của dự án được mở rộng, giúp nhà đầu tư quyết định nên đầu tư vào The Rivana như nên đầu tư vào dự án Honas Residence.

Vị trí nhìn ra view sông Sài Gòn tuyệt đẹp

Dự án The Rivana có view sông Sài Gòn đẹp
Dự án The Rivana có view sông Sài Gòn đẹp

Đặc biệt vị trí dự án The Rivana Bình Dương còn nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn. 

Vị trí đặc biệt này tạo cho cư dân dự án view ngắm cảnh ấn tượng ngay tại căn hộ của mình. Mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành, mát mẻ ngay giữa thành phố Thuận An.

View ngắm cảnh này cũng là một trong những tiện ích đặc biệt mà hiếm dự án nào có được. Vì vậy đây cũng là một lợi thế của vị trí The Rivana. Giúp cho giá nhà đất có thể tăng cao mạnh mẽ trong tương lai tại dự án The Rivana https://landup.net/du-an/the-rivana.

Vị trí dự án The Rivana có liên kết vùng mạnh mẽ

Kết nối vùng tốt
Kết nối vùng tốt

Bên cạnh đó, vị trí dự án The Rivana cũng có lợi thế lớn trong khả năng liên kết vùng. Tại dự án có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, cùng với đó là các ưu ái về mặt địa lý đã khiến khả năng liên kết vùng dễ dàng hơn.

Khu căn hộ ven sông Sài Gòn có vị trí nằm tại thành phố Thuận An. Với khả năng liên kết tốt với các khu vực khác khi nơi đây:

 • Giáp thành phố Dĩ An ở phía Đông.
 • Giáp Quận 12, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây.
 • Giáp với thành phố mới Thủ Đức ở Phía Nam.
 • Cuối cùng là giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên ở phía Bắc.

Bên cạnh đó, vị trí dự án The Rivana cũng dễ dàng truy cập tới các tỉnh kinh tế phát triển khác. Có thể kể đến như tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhờ đặc điểm này, vị trí dự án The Rivana có đầy đủ điều kiện để phát triển kinh tế, thông thương hàng hóa với các khu vực khác. Đặc biệt còn có thể hưởng nhiều lợi ích từ việc thành phố mới Thủ Đức đang được đầu tư mạnh mẽ hơn.

Nhờ đó tạo tiềm năng sinh lời to lớn cho các sản phẩm căn hộ cao cấp tại dự án.

Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích xung quanh như: Cửa hàng xăng dầu, Phương Nam Resort, Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh, Cổng Chào Bình Dương…

Có nhiều tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu dự án The Rivana phong phú
Tiện ích ngoại khu dự án The Rivana phong phú

Với những thuận lợi về vị trí dự án The Rivana trên, cư dân dự án còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn được thi công xây dựng như các tiện ích được thi công xây dựng tại dự án Eco Xuân.

Trong đó bao gồm:

 • Trung tâm thương mại lớn nhất Bình Dương Aeon Mall, siêu thị Lotte Mart, chợ đầu mối Thủ Đức,…
 • Các trường học như: trường tiểu học Vĩnh Phú, Trường THCS Châu Văn Liêm
 • Các trường đại học: đại học Kinh tế Luật, đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh,…
 • Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông,… với đội ngũ bác sĩ lành nghề.
 • Các cơ sở giao thông quan trọng như: sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến tàu ngầm Metro Số 1, Đại Lộ Bình Dương,…
 • Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore 1.
 • Khu resort Phương Nam.
 • Sân Golf Sông Bé.
 • Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh,…

Các tiện ích hấp dẫn này, cư dân dự án có được cuộc sống thuận lợi, tiện nghi. Trở thành một lợi thế về vị trí cho khu căn hộ này.

Trên đây là các thông tin trả lời câu hỏi “Vị trí dự án The Rivana Bình Dương có những lợi thế gì?” từ tên trang. Nếu còn thắc mắc gì về khu căn hộ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

Give a Comment