Khóa đào tạo bằng lái xe B1, B2

Website Hoclaixe12h.com nơi đăng ký các khóa học lái xe uy tín

Có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu học lái xe vào thời điểm hiện tại luôn ở mức cao. Chính vì vậy mà đã có không ít các trung tâm đào tạo lái xe được đưa vào hoạt động. Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm một nơi học lái xe thật uy tín chất lượng?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi đăng ký các khóa học lái xe uy tín đó chính là https://hoclaixe12h.com

Những khóa đào tạo lái xe uy tín tại Học lái xe 12h

Với mỗi học viên khác nhau thì họ sẽ có nhu cầu học và thi loại bằng lái xe không giống nhau, tùy vào mục đích và loại xe họ đang điều khiển. Trung tâm Học lái xe 12h có các khóa học lái xe rất đa dạng, học viên có thể thoải mái lựa chọn từ học lái xe máy, xe mô tô, xe ô tô cho đến xe tải.

Khóa đào tạo bằng lái A1, A2

Khóa đào tạo bằng lái A1, A2
Khóa đào tạo bằng lái A1, A2

Bằng lái xe máy A1 là bằng lái phổ thông nhất hiện nay, cho phép người lái có thể điều khiển các loại xe hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3. Bằng lái xe A1 không có thời hạn sử dụng.

Về thời hạn sử dụng thì bằng lái xe A2 cũng giống như bằng lái xe A1. Và người sở hữu bằng lái xe A2 thì có thể điều khiển được những chiếc xe mô tô có phân khối từ 175cm3 trở lên.

Tham khảo thêm về khóa học bằng lái xe A2: https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-a2

Tại trung tâm Học lái xe 12h các khóa học bằng lái xe máy A1, A2 luôn được tổ chức rất đều đặn. Với phần học lý thuyết, học viên sẽ được các giáo viên giảng dạy dựa trên bộ đề mới nhất theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Ngoài việc được học hỏi những kiến thức cơ bản về lái xe và an toàn giao thông, các bạn sẽ được hướng dẫn thêm những mẹo làm bài thi đạt điểm tối đa.

Phần học thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện các bài thi sa hình một các tốt nhất. Các bài thi trong phần này đó là: đi qua hình số 8, đi theo đường thẳng, đi qua đoàn đường có chướng ngại vật, cuối cùng là đi qua đường gồ ghề.

Khóa đào tạo bằng lái xe B1, B2

Khóa đào tạo bằng lái xe B1, B2
Khóa đào tạo bằng lái xe B1, B2

Bằng B1, B2 cho phép chủ phương tiện điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Bằng B1 số tự động thì chỉ có thể điều khiển các loại xe số tự động, và không được phép hành nghề lái xe. Còn với những người muốn hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải thì cần phải thi lấy bằng lái xe B2 sẽ phù hợp hơn.

Tại trung tâm đào tạo lái xe Học lái xe 12h, học viên sẽ cần trải qua hai nội dung học và thi đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Tất cả các kiến thức được dạy sẽ bám sát theo nội dung của những tài liệu do Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Với phần thi thực hành, dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học viên sẽ được ôn tập 11 bài thi sa hình ngay tại sân tập của trung tâm.

Khóa học bằng lái xe hạng C

Khóa học bằng lái xe hạng C
Khóa học bằng lái xe hạng C

So với yêu cầu của bằng lái B1, B2 thì bằng lái xe hạng C có chút cao hơn. Đó là người phải đủ từ 21 tuổi trở lên và đáp ứng đủ các yêu cầu về sức khỏe mới có thể tham gia học và thi sát hạch bằng lái xe hạng C.

Phần thi lý thuyết của khóa học này cũng không có gì khác biệt lớn so với khi học bằng lái xe B1, B2. Khi học thực hành học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập của trung tâm. Tổng thời gian để học bằng lái xe hạng C khoảng 6 tháng, theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT.

Website Hoclaixe12h.com nơi đăng ký các khóa học lái xe uy tín

Website Hoclaixe12h.com nơi đăng ký các khóa học lái xe uy tín
Website Hoclaixe12h.com nơi đăng ký các khóa học lái xe uy tín

Website Hoclaixe12h.com là nơi đăng ký các khóa học lái xe hết sức uy tín trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Khi đăng ký theo học tại trung tâm Học lái xe 12h, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Học viên được cung cấp tài liệu, phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
  • Được các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.
  • Có thể sắp xếp linh hoạt thời gian học sao cho phù hợp với mọi học viên.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
  • Mức học phí tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.

Trên đây là bài giới thiệu về Website Hoclaixe12h.com nơi đăng ký các khóa học lái xe uy tín. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: hotro@hoclaixe12h.com

Give a Comment